Danh mục GIẢI PHÁP ERP

Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất

Hiện trạng của các doanh nghiệp sản xuất

Trong thế giới của sản xuất, thời gian là tiền. Với phần mềm Infor, nhà sản xuất có thể dựa vào một giải pháp được xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia về sản xuất sẽ giúp công ty bạn chiến thắng trong cuộc đua với thời gian.

Hệ thống ERP mang đến cho lãnh đạo sự cải thiện hiệu quả kinh doanh, dịch vụ khách hàng và năng suất sản xuất tổng thể cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả chế tạo kim loại, thiết bị công nghiệp và máy móc thiết bị, phương tiện đặc biệt, tàu và du thuyền, công nghệ cao và các thiết bị điện tử, đồ gỗ và sản xuất đồ đạc.

Từ khâu bán hàng và tìm nguồn cung ứng cho sản xuất và hoàn thành sản phẩm, phần mềm Infor cho công ty bạn khả năng đối chiếu tình hình kinh doanh  được rõ ràng, giúp doanh nghiệp bạn tự động và quản lý quy trình kinh doanh mà doanh nghiệp cần chiến thắng hôm nay và chuẩn bị sự tăng trưởng cho tương lai.

Giải pháp ERP mang đến cho công ty bạn đầy đủ sự linh hoạt để người dùng trải nghiệm. Từ đó doanh nghiệp bạn sẽ có một hệ thống phần mềm ERP mạnh mẽ và dễ sử dụng theo quy trình hiện có của doanh nghiệp, chứ không phải bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với một hệ thống cứng nhắc về quy trình và thủ tục.

Bởi vì phần mềm Infor được xây dựng và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft, dữ liệu được trình bày trong một giao diện như của Microsoft đó là khả năng quản lý dữ liệu theo chuẩn ứng dụng của Microsoft như Microsoft Office.

Các thành phần chính của hệ thống ERP cho doanh nghiệp sản xuất:

 • Sản xuất hỗn hợp: ERP cho doanh nghiệp sản xuất cung cấp chế độ sản xuất hỗn hợp. Từ việc lặp đi lặp lại để thiết kế theo đơn đặt hàng, phần mềm Infor cho phép doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Lập kế hoạch sản xuất nâng cao (APS): Phần mềm Infor cho sản xuất bao gồm tích hợp đầy đủ chức năng, sản xuất tinh gọn, kế hoạch sản xuất nâng cao để đồng bộ nguyên vật liệu và khả năng sản xuất theo đơn đặt hàng. Với Infor APS doanh nghiệp sẽ biết được chắc chắn thời gian giao hàng cho khách hàng một cách chính xác
 • Cấu hình sản phẩm phức tạp: Infor CloudSuite Industrial cung cấp công cụ tích hợp quản lý để chắc chắn cấu hình theo đơn hàng của khách hàng chính xác và hỗ trợ phòng quản lý sản xuất
 • Quản lý tồn kho và nguyên vật liệu: Phần mềm Infor giúp các doanh nghiệp kiểm soát tồn kho thấp đồng thời tránh tình trạng thiếu nguyên vật liệu khi có đơn hàng sản xuất. Ứng dụng quản lý kho giúp tự động hóa quá trình tính toán và giám sát tồn kho tại doanh nghiệp để dự báo tồn kho, kiểm soát tồn kho an toàn và tồn kho tối thiểu.
 • Báo cáo thông minh: Phần mềm Infor bao gồm các công cụ chuyên sâu để thu thập, phân tích, và xử lý các số liệu, biến chúng thành các thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch và ra quyết định của lãnh đạo
 • Quản lý Kitting: Người sắp xếp sẽ định nghĩa các mặt hàng như là bộ dụng cụ với các hoạt động sắp xếp để tự động hóa các vấn đề của các thành phần. Hoạt động sắp xếp bao gồm cho các đơn đặt hàng của khách hàng, các dự án, các đơn đặt hàng chuyển nhượng, và lệnh sản xuất.

Phần mềm Infor được gói gọn với các tính năng thông minh giải quyết những thách thức chính mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày hôm nay, phần mềm này đòi hỏi ít tùy biến, thời gian triển khai ngắn, và không đòi hỏi nhiều nguồn lực CNTT để duy trì.

Cuối cùng, phần mềm Infor CloudSuite Industrial giúp các nhà sản xuất cải thiện bằng cách thích ứng với quy trình kinh doanh mới để phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Các khách hàng đã sử dụng phần mềm Infor ERP vào trong quản trị sản xuất

Khách hàng sử dụng Infor CloudSuite Industrial

Quí doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.

ĐÁNH GIÁ
Ngày đánh giá
Đánh giá bài viết
Phần mềm Infor rất phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Giúp kiểm soát tốt mọi hoạt động DN. Tăng năng suất của doanh nghiệp.
Tỷ lệ
5

Bài viết mới nhất

 • KIẾN THỨC ERP

7 Mẹo Để Phát Triển Đề Xuất Giải Pháp ERP

Một đề xuất giải pháp kinh doanh tốt bắt đầu bằng cách xác định các vấn đề và xác định… Read More

2 days ago
 • KIẾN THỨC ERP

7 Câu Hỏi Thường Gặp Về Phần Mềm ERP

Bạn biết bạn cần phần mềm ERP mới, nhưng trước khi đi sâu vào, bạn nên hiểu những điều cơ… Read More

5 days ago
 • KIẾN THỨC ERP

5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Triển Khai ERP Và Cách Phòng Tránh

Giống như hệ thống thần kinh, phần mềm ERP cung cấp dữ liệu quan trọng từ nhiều nguồn khác nhau… Read More

1 week ago
 • KIẾN THỨC ERP

5 Lợi Ích Của Phần Mềm ERP Cho Các Tổ Chức Sản Xuất

Một hệ thống ERP mạnh mẽ giúp các tổ chức tích hợp đúng cách và hợp lý hóa các bộ… Read More

2 weeks ago
 • KIẾN THỨC ERP

5 Khu Vực Chức Năng Mà Một Hệ Thống ERP Có Thể Tự Động Hóa

Các tổ chức khi triển khai hệ thống ERP vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi một tổ chức… Read More

2 weeks ago
 • KIẾN THỨC ERP

Làm Thế Nào Để Tìm ERP Cho Công Ty Chế Tạo Kim Loại

ERP cho các công ty chế tạo kim loại phải giải quyết các loại hình sản xuất phổ biến nhất… Read More

3 weeks ago

This website uses cookies.