Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất

Trong thế giới của sản xuất, thời gian là tiền. Với phần mềm ERP, nhà sản xuất có thể dựa vào một giải pháp được xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia về sản xuất sẽ giúp công ty bạn chiến thắng trong cuộc đua với thời gian.

Hệ thống ERP mang đến cho lãnh đạo sự cải thiện hiệu quả kinh doanh, dịch vụ khách hàng và năng suất sản xuất tổng thể cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả chế tạo kim loại, thiết bị công nghiệp và máy móc thiết bị, phương tiện đặc biệt, tàu và du thuyền, công nghệ cao và các thiết bị điện tử, đồ gỗ và sản xuất đồ đạc.

Phần mềm Infor ERP cho công ty sản xuất

Từ khâu bán hàng và tìm nguồn cung ứng cho sản xuất và hoàn thành sản phẩm, phần mềm Infor cho công ty bạn khả năng đối chiếu tình hình kinh doanh  được rõ ràng, giúp doanh nghiệp bạn tự động và quản lý quy trình kinh doanh mà doanh nghiệp cần chiến thắng hôm nay và chuẩn bị sự tăng trưởng cho tương lai.

Giải pháp Infor ERP mang đến cho công ty bạn đầy đủ sự linh hoạt để người dùng trải nghiệm. Từ đó doanh nghiệp bạn sẽ có một hệ thống phần mềm ERP mạnh mẽ và dễ sử dụng theo quy trình hiện có của doanh nghiệp, chứ không phải bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với một hệ thống cứng nhắc về quy trình và thủ tục.

Bởi vì phần mềm Infor được xây dựng và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft, dữ liệu được trình bày trong một giao diện như của Microsoft đó là khả năng quản lý dữ liệu theo chuẩn ứng dụng của Microsoft như Microsoft Office.

Các thành phần chính của hệ thống Infor ERP cho doanh nghiệp sản xuất

Phần mềm Infor được gói gọn với các tính năng thông minh giải quyết những thách thức chính mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày hôm nay, phần mềm này đòi hỏi ít tùy biến, thời gian triển khai ngắn, và không đòi hỏi nhiều nguồn lực CNTT để duy trì.

Cuối cùng, phần mềm Infor CloudSuite Industrial giúp các nhà sản xuất cải thiện bằng cách thích ứng với quy trình kinh doanh mới để phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Khách hàng đã sử dụng Infor ERP trong quản trị sản xuất

Khách hàng sử dụng Infor CloudSuite Industrial

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm Infor rất phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Giúp kiểm soát tốt mọi hoạt động DN. Tăng năng suất của doanh nghiệp.
Author Rating
5