Giải Pháp ERP Cho Công Ty Sản Xuất Chế Tạo Cơ Khí

Hiện nay ngành công nghiệp cơ khí đang được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển trong thời gian gần đây. Nhưng để trở thành một ngành công nghiệp trọng điểm trong tương lai, các nhà đầu tư và người điều hành doanh nghiệp đang gặp phải các thách thức và khó khăn.

Với việc ứng dụng giải pháp ERP trong quản trị doanh nghiệp sẽ mang đến một công cụ đắc lực trong việc quản lý tổng thể hoạt động từ bán hàng, sản xuất đến kinh doanh. Việc triển khai phần mềm ERP tại các doanh nghiệp cơ khí mang đến một công cụ đắc lực cho việc quản trị tổng thể cũng như nâng cao uy tín, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

Những thách thức đối với ngành cơ khí

Và để giải quyết các khó khăn trên, doanh nghiệp cần một hệ thống ERP có chức năng hiệu quả cao mang đến nhiều cơ hội khi kinh doanh cũng như cải thiện hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp.

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp cơ khí cần đạt được các yếu tố

Tổng quan giải pháp Infor ERP cho ngành cơ khí

Infor ERP là giải pháp chuyên sâu cho nhóm ngành sản xuất rời rạc như: cơ khí, chế tạo máy, nhà thép tiền chế… phần mềm này được phát triển dựa trên 40 năm kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn hàng đầu thế giới về cơ khí, chế tạo máy. Giải pháp Infor khi được triển khai tại các doanh nghiệp Việt Nam, sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi định hướng theo chuẩn quốc tế “best practice”.

Giải pháp ERP cho ngành cơ khí không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ theo yêu cầu quản lý đặc thù của ngành cơ khí, chế tạo máy mà còn được tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu quản trị của từng doanh nghiệp Việt Nam.

Mô hình giải pháp Infor ERP cho doanh nghiệp cơ khí:

Mô hình quản lý tổng quan ngành cơ khí

Lợi ích đạt được khi ứng dụng hệ thống Infor ERP

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
DN cơ khí yêu cầu độ chính xác cao, nên công tác thiết lập định mức cho từng công đoạn yêu cầu phần mềm phải thật chuẩn xác. Infor giúp chúng tôi dễ dàng trong công tác trên.
Author Rating
5