Giải Pháp ERP Cho Ngành May Mặc Và Dệt May

Bản chất của các doanh nghiệp dệt may đó là ảnh hưởng của mùa vụ, nhu cầu toàn cầu biến động, hạn chế năng lực xử lý, chi phí vận hành cao và nhiều yếu tố khác là một thử thách thực sự cho công ty bạn. Giải pháp Infor được cung cấp cho các tập đoàn và nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may đã giúp Infor đạt được sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức mà các doanh nghiệp may mặc đang phải đối mặt.

Giải pháp ERP được xây dựng dựa trên thực tiễn và chức năng toàn diện cho công ty dệt may, không chỉ quản lý kinh doanh của công ty bạn thông suốt mà còn giúp doanh nghiệp đổi mới, phát triển và làm hài lòng khách hàng của công ty bạn trong mọi cơ hội kinh doanh.

Cho dù doanh nghiệp của bạn có hoạt động sản xuất từ bông-đến-sợi, từ sợi-đến-vải hoặc từ vải-đến-may hoặc sản xuất tất cả, Infor ERP có tất cả mọi thứ doanh nghiệp cần để quản lý hoạt động kinh doanh từ đầu đến cuối.

Đánh bại các mùa vụ

Không để tồn kho quá nhiều cũng không phải nói không với bất kỳ khách hàng khi có yêu cầu. Chỉ cần lên kế hoạch một cách hiệu quả.

Doanh nghiệp của bạn không cần phải lo lắng về tính chất mùa vụ của chu kỳ mua sắm của ngành công nghiệp dệt may. Đơn giản chỉ cần sử dụng hệ hống ERP để lập kế hoạch tốt hơn và vượt qua những lợi ích cho khách hàng của công ty bạn.

Sơ đồ quy trình sản xuất may mặc

Hợp lý hóa sản xuất

Quản lý quá trình sản xuất đầu cuối. Giảm lead time

Giải pháp ERP cho ngành may mặc đã được phát triển để tạo ra các động lực mới cho quá trình sản xuất dệt may. Doanh nghiệp bạn có thể quản lý quá trình sản xuất được tốt hơn, hiện đại hơn với các tiện ích tốt nhất được xây dựng riêng cho ngành công nghiệp dệt may.

Ở phía trên hàng tồn kho của công ty bạn

Quản lý hàng tồn kho của công ty bạn tốt hơn. Hãy chuẩn bị tốt hơn cho biến động thị trường.

Với phần mềm ERP, công ty bạn có thể quản lý biến động về nhu cầu được tốt hơn thông qua việc lập kế hoạch hiệu quả và kỹ thuật quản lý hàng tồn kho.

Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với công nghệ đẳng cấp thế giới

Quản lý liền mạch với tất cả các chức năng, bao gồm cả kinh doanh tài chính và bảo trì nhà máy.

Với tất cả các dữ liệu có sẵn trong thời gian thực trong toàn doanh nghiệp, tất cả các bên liên quan có thể đưa ra các quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Danh sách hách hàng ngành may đã sử dụng Infor ERP

Khách hàng sử dụng Infor ERP

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị phần mềm ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Ngành may mặc việc ứng dụng ERP rất khó khăn trong việc tạo ma trận BOM. Infor làm tốt việc tạo ma trận BOM nên việc triển khai ERP sẽ sớm thành công.
Author Rating
5