giai phap erp cho doanh nghiep san xuat go va noi that

Giải Pháp ERP Cho Ngành Gỗ – Nội Thất

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, ứng dụng hệ thống phần mềm vào trong quản trị là điều cần thiết để theo dõi tất cả các hoạt động từ đó đưa đến kết quả cuối cùng cũng như biết được lợi nhuận và khoản lỗ cho công ty bạn.

Để làm như vậy, tất cả các doanh nghiệp cần có một giải pháp doanh nghiệp trong công ty của họ. Một số doanh nghiệp sử dụng Excel, trong khi một số khác có một hệ thống ERP phát triển riêng theo đặc thù. Nhưng những hệ thống này chỉ đáp ứng nhu cầu tạm thời, khi các công ty này phát triển nhanh chóng hầu hết các phần mềm đang sử dụng không thể đáp ứng được các nhu cầu hiện tại.

Đề xuất giải pháp ERP cho ngành gỗ nội thất

Giống như trong bất cứ ngành khác, hệ thống Infor ERP cũng có được giải pháp tốt nhất cho ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Tất cả các hoạt động liên quan đến việc thiết kế, sản xuất, phân phối và bán hàng của ngành gỗ đều được quản lý đầy đủ trong bộ giải pháp phần mềm Infor ERP. Infor ERP cho ngành công nghiệp đồ nội thất là thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như các công ty đồ nội thất lớn.

Ngành công nghiệp đồ nội thất hiện có mặt trên toàn thế giới và có nhiều yêu cầu quản lý đặc thù. Giải pháp ERP cho ngành gỗ sẽ được yêu cầu để giữ tất cả các các thông tin chi tiết của khách hàng, nguyên vật liệu, thành phẩm, dịch vụ, nhà cung cấp và chi tiết của từng nhà cung cấp và các chi phí liên quan khác…

Đồ nội thất có nhiều loại kích thước, màu sắc, bán thành phẩm, vải bọc và các sản phẩm tùy chọn. Đây là cách đặt một nhu cầu gia tăng trên hệ thống thông tin để cung cấp các chức năng và tính linh hoạt cần thiết trong kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm tính toán cắt nguyên liệu tối ưu

Demo phần mềm ERP ngành sản xuất gỗ

Infor ERP cho ngành công nghiệp đồ gỗ giúp doanh nghiệp trong việc theo dõi các loại hàng tồn kho nội thất như sản xuất đồ nội thất văn phòng gồm ghế ngồi, đồ nội thất bọc da và yêu cầu đặc biệt.

Infor giúp các ngành công nghiệp nội thất đưa ra một phản ứng nhanh chóng cho bất kỳ tình huống phát sinh và thu hồi sản phẩm. Các gói sản phẩm được cung cấp cho khách hàng là tốt nhất theo yêu cầu của họ.

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất gỗ là hữu ích để duy trì danh sách nguyên liệu đã qua sử dụng, bao nhiêu sản phẩm được phát triển và bán ra, các chi tiết của khách hàng và nhà cung cấp, tổng số tiền chi tiêu và doanh thu đạt được, v.v.

Lợi ích của Infor ERP mang lại cho doanh nghiệp sản xuất gỗ

ERP mang lại lợi ích nhằm cải thiện lợi nhuận bằng cách cắt giảm chi tiêu không cần thiết và có được từ các cơ hội mới. Các phân hệ giống như kiểm soát tồn kho sẽ giúp lưu trữ tất cả các dữ liệu của các mặt hàng và lưu trữ tất cả các hoạt động mua trong và ngoài doanh nghiệp.

  • Theo thời gian những thay đổi các tính năng mới được bổ sung vào kinh doanh, với Infor ERP công ty bạn có thể dễ dàng mở rộng. Chính vì điều này, doanh nghiệp có thể thêm các chức năng mới, quy trình, bộ phận, và nhiều hơn nữa vào hệ thống ERP một cách dễ dàng.
  • Doanh nghiệp bạn sẽ có được nhiều báo cáo từ hệ thống ERP, trong đó cung cấp cho công ty bạn danh sách tất cả các hoạt động giao dịch trong kinh doanh.
  • Doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn với hệ thống Infor ERP trong khi di chuyển từ bất kỳ thiết bị, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.
  • Hệ thống giúp công ty bạn giảm chi phí và tăng lợi nhuận khi tất cả các quy trình của doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý, công ty bạn có thể xác được định những khoản rò rỉ trong hệ thống ERP. Ngoài ra ERP còn giúp công ty bạn cải thiện việc quá trình mua sắm, kiểm soát hàng tồn kho, và dự báo nhu cầu mua sắm sắp tới, vv, về cơ bản hệ thống ERP sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện toàn bộ chuỗi cung ứng và làm cho nó phản ứng nhanh hơn.

Doanh nghiệp sản xuất gỗ đang ứng dụng hệ thống Infor ERP

khach hang nganh san xuat go 2

khach hang nganh san xuat go

Các doanh nghiệp gỗ ở Việt Nam đang ứng giải pháp Infor ERP

minh duong furniture the country theodore alexander

[vc_cta h2=”” add_button=”right” btn_title=”ĐĂNG KÝ NGAY” btn_color=”danger” btn_align=”right” btn_i_icon_fontawesome=”fa fa-chevron-circle-right” btn_add_icon=”true” btn_link=”url:https%3A%2F%2Finforerp.xyz%2Fyeu-cau-bao-gia-demo|title:Y%C3%AAu%20c%E1%BA%A7u%20b%C3%A1o%20gi%C3%A1%20demo|target:%20_blank|”]Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.[/vc_cta]

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top