Giải Pháp ERP Ngành Thực Phẩm Và Đồ Uống (F&B)

Là một nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, doanh nghiệp đang phải đối mặt với áp lực liên tục liên quan đến lợi nhuận, sự thay đổi liên tục và yêu cầu theo mùa của các khách hàng và người tiêu dùng, thay đổi thói quen ăn uống của người dân trên toàn thế giới, áp lực đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, v.v.

Trên tất cả các điều này, doanh nghiệp phải tiếp tục đổi mới để cung cấp các sản phẩm mới và tốt tốt hơn cho khách hàng của công ty, để giữ họ luôn hài lòng và trung thành. Để theo dõi các việc trên, doanh nghiệp bạn cần phải có một người đồng hành đáng tin cậy, là người không chỉ chia sẻ khối lượng công việc của công ty bạn mà còn mang lại nhiều kinh nghiệm và góc nhìn để giúp doanh nghiệp bạn lấy được giá trị tốt hơn trên những sự cố gắng.

Đối mặt với các quy định về an toàn thực phẩm một cách tự tin

Đảm bảo tất cả các biện pháp an toàn và tài liệu hướng dẫn tỉ mỉ. Điều luôn có trong cuốn sách mà người tiêu dùng luôn để trong đầu.

Doanh nghiệp bạn cần phải đảm bảo rằng đã làm theo các quy định nghiêm ngặt của nhà nước phải thông qua khâu mua sắm nguyên vật liệu, sản xuất chế biến, lưu trữ và giao hàng. Infor CloudSuite Industrial cho phép doanh nghiệp bạn làm điều đó.

Có được giá thành phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn

Tăng chất lượng, giảm lãng phí, tối ưu giá cả. Làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp giá cả hợp lý.

Đó là điều cực kỳ quan trọng để định giá sản phẩm của công ty bạn ngay lập tức, cho đối thủ cạnh tranh và áp lực về lợi nhuận. Điều này đặc biệt đúng khi làm việc với các nhà bán lẻ lớn. Infor ERP sẽ giúp công ty bạn quản lý giá cả và lợi nhuận tốt hơn.

Cải thiện thời gian đưa ra thị trường một sản phẩm mới

Đưa sản phẩm mới ra thị trường sớm hơn. Vị trí của doanh nghiệp bạn sẽ là một xu hướng và đầy sáng tạo

Luôn mang lại sự thay đổi các sở thích của người tiêu dùng bằng cách thay đổi lối sống, cải thiện tiêu chuẩn mức sống và tăng ý thức về sức khỏe gây ra là những thách thức mới cho các nhà sản xuất để giới thiệu các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát mới nhanh hơn với sự chấp nhận cao. Với phần mềm Infor ERP cho ngành thực phẩm và đồ uống, doanh nghiệp bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng.

Cải thiện hiệu quả của quá trình sản xuất

Làm nhiều với ít hơn. Áp dụng phương pháp hay nhất

Quá trình sản xuất của doanh nghiệp bạn liên quan đến hoạt động kinh doanh đặc biệt nhất định. Infor ERP cho ngành F&B có các phương pháp hay được nhúng trong sản phẩm giúp doanh nghiệp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động của bạn đáng kể.

Lập kế hoạch tốt hơn trong một môi trường đầy thách thức

Hãy chắc chắn rằng công ty bạn có những gì công ty cần. Tồn kho không hơn, không kém

Trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn, đó là tất cả về lập kế hoạch và quản lý mức hàng tồn kho của doanh nghiệp bạn tốt hơn, do nhu cầu ngày càng biến động và tính dễ bị hư của mặt hàng thực phẩm. Đồng thời, mối quan tâm giá cả và mua sắm liên quan đến các thành phần quan trọng chi phối suy nghĩ của người lập kế hoạch.

Hãy làm việc với công nghệ đầu cuối

Đặt IT làm việc bên trong và bên ngoài tổ chức của doanh nghiệp bạn. Hãy để nó thấm nhuần mọi quá trình

Gọi công nghệ tạo khả năng là một cách nói ngày hôm nay. Là một nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, công ty bạn đã nhận thức được nhu cầu mà các nhà bán lẻ hàng đầu đặt ra trong các điều khoản của việc kết hợp RFID và mã vạch vào hàng tồn kho. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ trong công ty sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn trong mọi khía cạnh của kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nó được hoạt động xuyên suốt chuỗi giá trị, không chỉ trong công ty của bạn, nhưng trong suốt và thậm chí như là một hàng hóa đang chuyển động. Giải pháp Infor ERP đảm bảo rằng công ty bạn sẽ nhận được nhiều giá trị khi đầu tư công nghệ vào trong quản trị.

Các khách hàng F&B đã sử dụng phần mềm Infor ERP

Khách hàng trong lĩnh vực F&B đang sử dụng Infor ERP

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh. ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Infor ERP là giải pháp hay nhất cho ngành F&B mà tôi được biết.
Author Rating
5