Giải Pháp ERP Ngành Điện Tử Và Công Nghệ Cao

Cho dù công ty bạn là một nhà sản xuất các thiết bị điện tử, chất bán dẫn, thiết bị điện hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ cao khác, việc đổi mới liên tục và tạo bước nhảy mạnh mẽ đang được thực hiện trong mọi lĩnh vực công nghệ có nghĩa là quá trình kinh doanh của công ty bạn cũng cần liên tục điều chỉnh và tối ưu hóa trên một chuỗi cung ứng toàn cầu .

Phần mềm Infor ERP cho ngành Điện tử và công nghệ cao có thể giúp công ty bạn thích nghi nhanh chóng và đạt được thành tích dẫn đầu trên thị trường.

Làm khách hàng hài lòng về quá trình sản xuất của công ty bạn

Dễ dàng sản xuất với việc cải thiện tính linh hoạt. Lập kế hoạch tốt hơn. Phục vụ nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Là một trong phân đoạn thích hợp, công ty bạn có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi trong thiết kế và nhu cầu của khách hàng, v.v. Là một giải pháp đầu cuối, Infor ERP cung cấp cho công ty bạn sự linh hoạt để thích ứng với quá trình sản xuất mới để thiết kế nhanh chóng và việc thay đổi quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa hàng tồn kho

Lập kế hoạch hiệu quả hơn. Hãy chắc chắn rằng công ty bạn có những gì công ty bạn cần, mà không lãng phí.

Với giải pháp Infor ERP, doanh nghiệp bạn có thể cân bằng lượng hàng tồn kho để quản lý các hoạt động thường xuyên cũng như phục vụ cho giai đoạn nhu cầu tăng cao, mà không lãng phí. Công ty bạn cũng có thể duy trì khả năng theo dõi cần thiết để điều chỉnh dự báo và giảm hàng tồn kho.

Duy trì chất lượng hàng đầu

Giám sát và duy trì chất lượng tại mỗi giai đoạn. Giảm thiểu việc sản xuất và hàng trả lại

Hệ thống Infor ERP giúp công ty bạn quản lý các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt trên chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất tại doanh nghiệp.

Ở phía trước của kế hoạch

Làm cho việc giao hàng luôn luôn đúng giờ. Giữ khách hàng của công ty bạn luôn mỉm cười

Hãy tự tin lập kế hoạch cung cầu của doanh nghiệp. Tạo và cập nhật kế hoạch hàng tháng của doanh nghiệp và chuyển đổi nó thành các đơn đặt hàng sản xuất. Quản lý thay đổi kế hoạch và thay đổi sản xuất quả có hiệu quả.

Ra mắt sản phẩm mới một cách dễ dàng

Thêm sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm của công ty. Tiếp cận thị trường liên tục. Hãy là một xu hướng mới.

Trong ngành công nghiệp công nghệ cao, điều quan trọng là luôn giữ sự đổi mới. Ra mắt một sản phẩm mới là một bài tập về kỹ năng quản trị, mà người lãnh đạo cần biết và làm như thế nào, lập kế hoạch và thực hiện sao cho phù hợp. Phần mềm Infor ERP sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý phát triển sản phẩm mới và tiếp thị hiệu quả.

Tận dụng tối đa tài sản của doanh nghiệp

Đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy tài sản. Cắt giảm thời gian chết của tài sản.

Doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả toàn bộ vòng đời tài sản quan trọng của mình, cải thiện việc sử dụng tài sản và đảm bảo có đủ đầy thiết bị quan trọng tại doanh nghiệp.

Các khách hàng đã sử dụng phần mềm Infor ERP

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh. ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
infor erp for high tech is best pratice solution
Author Rating
5