Giải Pháp ERP Ngành Sản Xuất Và Thi Công Cọc Bê Tông

Với sự phát triển như vũ bão của ngành bất động sản, các doanh nghiệp phụ trợ trong việc xây dựng các dự án chung cư, tòa nhà cao tầng đang được đầu tư mở rộng. Một trong số đó là các doanh nghiệp về sản xuất và thi công cọc bê tông dự ứng lực.

Ngày nay các công trình xây dựng đã và đang chú trọng vào việc xây dựng nền móng, và để có một nền móng vững chắc và tiết kiệm chi phí, các nhà đầu tư đã chọn giải pháp ứng dụng cọc bê tông đúc sẵn vào trong xây dựng, để giảm giá thành công trình xuống.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất cọc bê tông, việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cọc là yếu tố sống còn hiện nay. Và để gia tăng sự kiểm soát chất lượng cọc, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã mạnh dạng ứng dụng hệ thống ERP vào trong quản trị.

Infor tự hào là doanh nghiệp CNTT triển khai thành công dự án ERP cho một tập đoàn lớn về sản xuất và thi công cọc hiện nay ở Việt Nam. Việc triển khai thành công đó, giúp chúng tôi hiểu hơn các khó khăn của mỗi doanh nghiệp đang gặp phải trước khi triển khai giải pháp ERP.

Sau thời gian dài triển khai chúng tôi đã đúc kết lại quy trình sản xuất và thi công cọc theo sơ đồ sau:

Quy trình sản xuất cọc bê tông
Quy trình quản lý thi công

Với quy trình trên, lãnh đạo sẽ có được bức tranh tổng thể của doanh nghiệp từ kinh doanh, kế hoạch, sản xuất, thi công, tài chính và nhân sự.

Các phân hệ sẽ được ứng dụng trong quản trị sản xuất cọc gồm:

Các lợi ích đạt được khi ứng dụng giải pháp Infor ERP

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì để dự án ERP mang lại hiệu quả?

Để triển khai thành công một dự án ERP và mang lại hiệu quả, các doanh nghiệp sản xuất cần đảm bảo được các yếu tố sau:

Trong đó:

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phan Vũ Group đã ứng dụng thành công Infor ERP trong công tác điều hành DN.
Author Rating
5