Giải Pháp ERP Ngành Xây Dựng Và Bất Động Sản

Vận mệnh của lĩnh vực bất động sản đang gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế. Ở trong một ngành công nghiệp với rất nhiều vốn đầu tư, công ty bạn phải đối mặt với nhiều thách thức trong phạm vị hoạt động của doanh nghiệp như: kế hoạch và thực hiện dự án, chi phí dự án, hợp tác với các nhà cung cấp uy tín/ các nhà thầu phụ, tính minh bạch về dòng tiền, giá cả và tuân thủ các quy định.

Để đạt được lợi nhuận, công ty bạn phải cắt giảm chi phí, cải thiện tính hiệu quả của các quy trình, và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng thông qua giá cả hợp lý. Công ty bạn phải quản lý được kế hoạch dự án, lựa chọn địa điểm xây dựng, các hạng mục xây dựng, ngân sách dự kiến, các quy trình phê duyệt, và mọi khía cạnh khác để trở thành một doanh nghiệp thông minh.

Với giải pháp Infor ERP cho công ty xây dựng và bất động sản, công ty bạn có thể đẩy mạnh hiệu quả và có thể thấy được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp liên quan đến chi phí, ngân sách, kế hoạch thi công, tiến độ nghiệm thu…. Có được cái nhìn chặt chẽ giữa chi phí thực tế với ngân sách dự kiến cho từng dự án và từng địa điểm.

Với nhiều năm kinh nghiệm có được trong việc cung cấp thành công các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng công nghiệp, phần mềm Infor ERP sẽ giúp công ty bạn cắt giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi đến tay khách hàng.

Các tính năng chính nằm trong hệ thống Infor ERP:

Kế hoạch & Phát triển Kinh doanh

Quản lý dự án

Quản lý thầu phụ và nhà cung cấp (Thuê ngoài)

Quản lý nguồn lực

Khai thác bất động sản

Quản lý vận hành

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được hỗ trợ. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh. ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Giải pháp Infor ERP này rất hay
Author Rating
5