Danh mục KIẾN THỨC ERP

05 Lợi Ích Của Phần Mềm Mobile ERP

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thiết bị di động thay vì máy tính bàn truyền thống bởi vì nó có thể mang theo và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Công nghệ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đang thích nghi để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp giúp họ có thể duy trì sự phản hồi trong một thị trường được kết nối. Đây là 5 lợi ích của Mobile ERP.

Hiệu quả hoạt động tốt hơn

Trong ngành công nghiệp sản xuất, doanh nghiệp dựa vào các nguyên vật liệu phù hợp để họ có thể sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên khi có sự chậm trễ trong thông tin nó có thể gây cản trở hoạt động sản xuất. Với hệ thống ERP hoặc Mobile ERP, loại tình huống này có thể quản lý hiệu quả hơn bởi vì bạn sớm nhận được một cảnh báo về việc nguyên liệu sẽ không được gửi đúng thời hạn, cho phép bạn có thể đưa ra hành động nhanh chóng để duy trì hoạt động sản xuất được liên tục.

Còn gì nữa, nhiều công ty sản xuất hiện đang giao dịch hệ thống nhận dạng tần số vô tuyến đắt tiền của họ cho Mobie ERP. Như là việc theo dõi tồn kho và quy trình sản xuất, nó cũng đi kèm với tính năng khác với việc có thể truy cập thông qua một thiết bị di động.

Quy trình đưa ra quyết định nhanh hơn

Kinh doanh toàn cầu dựa trên việc quản lý dữ liệu lớn. Nếu bạn không có phản ứng nhanh với việc đang xảy ra, nó có thể làm giảm năng xuất của bạn. Mobile ERP cho phép người dùng nhận được việc truy cập vào dữ liệu kinh doanh ngay tức thì vì nó đang xảy ra. Để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn, do đó tăng hiệu quả hơn.

Cải tiến quy trình làm việc

Quản lý thành công quy trình làm việc của doanh nghiệp bạn thường liên quan đến kế hoạch chiến lược và hợp tác có ý thức. Mobile ERP làm cho toàn thể quy trình đơn giản hóa bởi vì hệ thống ERP sẽ gửi cảnh báo từ quy trình đến việc thông báo cho nhóm của bạn rằng một công việc đang chờ để duyệt và họ có thể phản hồi ngay lập tức từ thiết bị của họ. Vì vậy, cho dù đó là phê duyệt báo cáo hoặc yêu cầu đặt hàng hàng, phát hành đơn hàng hoặc bất kỳ quy trình khác mà yêu cầu phê duyệt, nó có thực hiện ngắn gọn.

Tính năng tìm kiếm nâng cao

Thông tin thường được thu thập thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến trong thời đại kỹ thuật số. Con người đã quen với việc dễ dàng nhập một câu hỏi hay chủ để và nhận được dữ liệu trả lời ngay lập tức. Trong thực tế, chúng ta đã quen với việc có thể làm điều này mà dường như  đó là điều không đúng khi một hệ thống không cho phép chúng ta tìm kiếm những gì chúng ta đang tìm.

Các chuyên gia ERP đã đưa vấn đề này và đã cải tiến những chức năng của hệ thống, vì vậy người dùng có dễ dàng tìm kiếm những gì họ muốn. Vì vậy bây giờ, bất kỳ ai sử dụng Mobile ERP sẽ có thể truy cập vào dữ liệu mà họ yêu cầu.

Lợi thế cạnh tranh

Mobile ERP cho các công ty một lợi thế cạnh tranh bởi vì nhân viên có thể cung cấp theo thời gian thực cho khách hàng ở đó và sau đó. Nó không cần các nhân viên phải quay lại văn phòng như trước kia để nhập liệu mà chỉ với thiết bị di động trên tay những nhân viên này có thể điền thông tin vào một cách rất chi tiết. Điều này cho phép bạn cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Ngoài ra, những nhân viên có thể có hiệu quả hơn ngay cả khi ra về sau ngày làm việc, bởi vì có một thiết bị di động trên tay nghĩa là họ có thể làm việc trên tàu, trên taxi, hoặc trong phòng chờ ngay tức thì. Do đó, có rất ít thời gian lãng phí và họ không phải ở trong văn phòng để làm việc.

Hệ thống Mobile ERP là một xu hướng ngày càng tăng vì những gì nó đã cung cấp cho doanh nghiệp. Có quyền truy cập vào dữ liệu kinh doanh trong khi đang di chuyển hoặc tại một địa điểm bên ngoài doanh nghiệp, cho phép các mục tiêu được đáp ứng và cũng làm tăng sự hài lòng của cả nhân viên và khách hàng.

ĐÁNH GIÁ
Ngày đánh giá
Đánh giá bài viết
Bài viết rất hay, một khái niệm mới trong ERP 2018
Tỷ lệ
5

Bài viết mới nhất

  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

5 Khía Cạnh Để Lập Kế Hoạch ERP Thành Công

Go-Live ERP là một trong những sự kiện cuối cùng được lên kế hoạch trong kế hoạch triển khai ERP.… Read More

1 week ago
  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Ba Câu Hỏi Chính Để Hỏi Trước Khi Thuê Tư Vấn ERP

Chi phí cho tư vấn ERP rất cao. Trước khi thuê một người cho dự án ERP của bạn, hãy… Read More

2 weeks ago
  • KIẾN THỨC ERP

Làm Thế Nào ERP Cho Ngành Dệt May Có Thể Hỗ Trợ Các Thương Hiệu Thời Trang?

Trong bối cảnh này, các giải pháp ERP trọn gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của các công… Read More

3 weeks ago
  • KIẾN THỨC ERP

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Thời 4.0

Sự hối thúc của hoạt động cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần các giải pháp công nghệ tích… Read More

4 weeks ago
  • KIẾN THỨC ERP

Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm ERP Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Quá trình lựa chọn phần mềm ERP cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa khác với quy trình tương tự… Read More

1 month ago
  • KIẾN THỨC ERP

04 Bước Quan Trọng Nhất Trong Quá Trình Triển Khai ERP

Việc kiểm tra nên được dành riêng cho một số ít người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra… Read More

1 month ago

This website uses cookies.