Danh mục KIẾN THỨC ERP

9 Ứng Dụng Phần Mềm Giúp Nâng Cao Quản Trị Tài Chính

Tài chính đóng một vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cho nên cố vấn tài chính vẫn là tư vấn đáng tin cậy có thể giúp doanh nghiệp của họ đạt được tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Dưới đây là 9 ứng dụng tài chính phổ biến trên Salesforce AppExchange cung cấp cho các chuyên gia tài chính trên khắp thế giới.

Sage Live

Sage live

Sage Live là một giải pháp kinh doanh và kế toán hoàn chỉnh, cho phép khách hàng kết nối dữ liệu CRM, kế toán và tài chính vào trong một ứng dụng duy nhất. Với dữ liệu được thống nhất, người dùng sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn trong việc xây dựng các báo cáo và dành nhiều thời gian hơn cho những vấn đề thực sự quan trọng.

Apttus

Apttus

Khi sử dụng Apttus, khách hàng sẽ có một cái nhìn về các đơn đặt hàng, hóa đơn, thanh toán định kỳ, tài sản, hợp đồng và nhiều thứ khác để dễ dàng theo dõi quy trình thanh toán.

Accounting Seed

Accounting seed

Accounting Seed là một kế ứng dụng kế toán hạch toán đầy đủ và tích hợp với phần mềm ERP. Nó theo dõi dữ liệu tài chính thông qua toàn bộ vòng đời kinh doanh; Từ tiếp thị, thực hiện dự án, bán sản phẩm và kế toán văn phòng, để mang đến các báo cáo tài chính theo yêu cầu của người dùng.

Just.on

Just.on

Just.On được phát triển bởi OnCommerce, ứng dụng giúp tự động hoá quá trình thanh toán và cung cấp quản lý hóa đơn hiệu quả. Phòng tài chính của công ty có thể dễ dàng có được ý tưởng kinh doanh dựa trên doanh số bán hàng, hợp đồng. Đồng thời hỗ trợ các tính năng quản lý hóa đơn cho các bản ghi nhớ, xử lý thanh toán và quản lý số lần thu tiền.

Invoices for Salesforce

Invoices for Salesoforce của Kognoz giúp tự động tạo hoá đơn ra khỏi hồ sơ bán hàng, vì vậy không cần di chuyển và duy trì dữ liệu bán hàng trong một hệ thống riêng để lập hoá đơn. Giờ đây, khách hàng có thể tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược hơn, cắt giảm chi phí hoạt động và giảm rủi ro hoá đơn không chính xác.

Intacct Cloud ERP

Intacct Cloud ERP bao gồm kế toán, thanh toán thuê bao, quản lý tiền mặt, mua hàng, tài khoản phải trả, quản lý nhà cung cấp, hợp nhất tài chính và nhiều hơn nữa – tất cả được phân phối qua đám mây. Nó hoạt động liên tục với Salesforce trong việc tự động hóa báo giá và cung cấp khả năng hiển thị phù hợp giữa bán hàng và tài chính.

Chargent

Chargent của AppFrontier cho phép xử lý thanh toán gốc trên Salesforce, cho mọi thứ từ thẻ tín dụng đến eCheck. Chargent cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý thanh toán hoàn toàn bên trong Salesforce.

FinancialForce Accounting

Giúp quản lý doanh thu một cách chính xác và tạo ra các phân tích và báo cáo tài chính tuân thủ thời gian thực với FinancialForce Accounting. Ứng dụng này rất dễ thực hiện và đáp ứng được một loạt các nhu cầu tài chính phức tạp và phức tạp.

Zuora

Zuora cho Salesforce cung cấp khả năng hiển thị 360 độ trong toàn bộ hoạt động của người dùng, ứng dụng ngoài giờ để báo cáo việc đăng ký, nâng cấp và quản lý gia hạn mới và khả năng nhanh chóng cấu hình các giải pháp phù hợp trên Salesforce.

ĐÁNH GIÁ
Ngày đánh giá
Đánh giá bài viết
Bài viết rất hay
Tỷ lệ
5

Bài viết mới nhất

  • KIẾN THỨC ERP

Xu Hướng ERP Nào Tôi Muốn Thấy Trong Năm 2019?

ERP đã trưởng thành như một ngành công nghiệp và là một phần mềm mà hầu hết chúng ta sử… Read More

2 weeks ago
  • KIẾN THỨC ERP

Doanh Nghiệp Nhỏ Có Đủ Năng Lực Triển Khai Phần Mềm ERP?

Tìm kiếm giá cả của phần mềm ERP trên Internet là công việc rất khó khăn. Hầu hết các nhà… Read More

3 weeks ago
  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

5 Khía Cạnh Để Lập Kế Hoạch ERP Thành Công

Go-Live ERP là một trong những sự kiện cuối cùng được lên kế hoạch trong kế hoạch triển khai ERP.… Read More

1 month ago
  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Ba Câu Hỏi Chính Để Hỏi Trước Khi Thuê Tư Vấn ERP

Chi phí cho tư vấn ERP rất cao. Trước khi thuê một người cho dự án ERP của bạn, hãy… Read More

1 month ago
  • KIẾN THỨC ERP

Làm Thế Nào ERP Cho Ngành Dệt May Có Thể Hỗ Trợ Các Thương Hiệu Thời Trang?

Trong bối cảnh này, các giải pháp ERP trọn gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của các công… Read More

2 months ago
  • KIẾN THỨC ERP

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Thời 4.0

Sự hối thúc của hoạt động cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần các giải pháp công nghệ tích… Read More

2 months ago

This website uses cookies.