Phần Mềm Lập Kế Hoạch Sản Xuất (APS)

Giải pháp lập kệ hoạch sản xuất nâng cao

Để tăng tính cạnh tranh trong thời điểm hiện nay, các nhà sản xuất cần phải làm nhiều hơn và tối ưu được chi phí tồn kho. Việc giảm chi phí hàng tồn kho và sản xuất mà không ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng là một thách thức lớn đối với các nhà quản trị sản xuất hiện nay.

Phần mềm lập kế hoạch sản xuất Infor APS cho phép các nhà sản xuất đưa ra chính xác ngày giao hàng cho khách hàng. Dựa trên kế hoạch sản xuất tinh gọn (LEAN Manufacturing) để đồng bộ và xử lý đơn đặt hàng với nguyên liệu hiện có và khả năng đáp ứng của nhà máy trong khi phải giám sát và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Không giống phần mềm MRP cũ, Infor APS kết hợp chặt chẽ khả năng vận hành của nhà máy với kế hoạch mua sắm nguyện vật liệu phục vụ sản xuất, đưa ra các thông báo khi có đơn đặt hàng mới và yêu cầu bổ sung vật tư khi bị trễ tiến độ, tự động đồng bộ kế hoạch sản xuất với đơn hàng của khách hàng.

Phần mềm Infor giúp nâng cao lịch trình và kế hoạch bằng cách kết hợp tất cả các yêu tố quan trọng trong sản xuất gồm nguyên vật liệu, năng lực sản xuất, quy trình sản xuất, và các điều kiện khác thành một công cụ ngắn hạn, theo thời gian thực với kế hoạch thực tế. Infor APS là một “vũ khí” chiến lược trong nỗ lực của bạn để cải thiện khả năng cạnh tranh, lợi nhuận, năng suất và sự hài lòng của khách hàng.

Với ứng dụng lập kế hoạch sản xuất của phần mềm Infor bạn sẽ:

Giải pháp Infor là một giải pháp mạnh mẽ về kế hoạch & lịch sản xuất, giúp đồng bộ hóa việc sử dụng các năng lực sản xuất, tồn kho, nguồn lực và cung ứng với đơn đặt hàng, cho phép bạn:

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Phần Mềm Lập Kế Hoạch Sản Xuất, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh. ĐĂNG KÝ

The Review

5 Score

Review Breakdown

  • Giải pháp này rất tốt cho DN sản xuất
Summary
Review Date
Reviewed Item
Good pratics for company
Author Rating
5