Danh mục PHẦN MỀM ERP

Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì – Bảo Dưỡng Thiết Bị

Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì – Bảo Dưỡng  (Advanced Plant Maintenance)

Phần mềm quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quá trình bảo trì nội bộ, từ việc lập kế hoạch bảo dưỡng phòng ngừa để xử lý các dịch vụ sửa chữa đột xuất.

Hệ thống bảo dưỡng giảm thiểu thời gian chết của thiết bị, cải thiện việc sử dụng tài nguyên, và sắp xếp hợp lý hoạt động của từng máy móc. Ngoài ra còn giảm thiệu việc bảo trì đột xuất khi có sự cố, đảm bảo có đầy đủ linh kiện, phụ tùng để phục vụ công tác sửa chữa. Hệ thống giúp ngăn chặn sự gián đoạn trong quá trình sản xuất, điều có thể dẫn đến tắc nghẽn trong hệ thống, thiếu hụt hàng tồn kho và khả năng cản trở để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng.

Ứng dụng tích hợp liền mạch với Infor CloudSuite và cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống nội bộ để quản lý lịch trình bảo dưỡng phòng ngừa và / hoặc dịch vụ sửa chữa. Nó quản lý hàng tồn kho, thu mua, kế toán, nhà xưởng, và các lịch trình bảo dưỡng – sửa chữa. Bất kỳ thiết bị nào cũng cần được kiểm tra thường xuyên, hiệu chuẩn, bảo dưỡng, hoặc có khả năng sửa chữa, giải pháp quản lý này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tất cả các yêu cầu đã đưa ra.

Giải pháp quản lý bảo trì thiết bị

Giải pháp quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp doanh nghiệp được chủ động trong cách tiếp cận của mình để bảo trì máy móc, dụng cụ, đồ đạc, cơ sở, hoặc tài sản. Một lịch trình bảo dưỡng tốt sẽ duy trì thiết bị được sử dụng hiệu quả và tối ưu.

Dự phòng bảo trì sẽ làm giảm mối đe dọa hư hỏng đến thiết bị và đồ đạc. Chất lượng thiết bị tổng thể có thể được duy trì. Bằng cách duy trì thiết bị / công cụ / đồ đạc vào quy trình, cơ sở dữ liệu, tuổi thọ của tài sản được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bằng cách theo dõi chi phí bảo trì theo thời gian, doanh nghiệp có thể đưa quyết định về tương lai của thiết bị hoặc là sữa chữa hoặc là thay mới.

Hệ thống quản lý bảo trì bảo dưỡng được tích hợp theo mô hình sau:

Sơ đồ quy trình phần mềm bảo trì bảo dưỡng thiết bị

Hệ thống quản lý bảo trì bảo dưỡng giúp các doanh nghiệp lợi ban hành chiến lược bảo vệ tài sản chủ động. Giờ đây công ty của bạn có thể quản lý hiệu quả toàn bộ quá trình bảo trì:

Cấu hình thiết bị

Quản lý thiết bị phức tạp, công cụ và đồ đạc, màn hình Cấu hình thiết bị có thể được sử dụng để theo dõi các cấu hình chi tiết của ngày bất kỳ. Mỗi khoản mục có thể đã được thiết lập riêng cho từng thiết bị gồm những đánh giá và thông tin theo dõi bảo hành riêng của từng thiết bị. SROs cho kế hoạch bảo dưỡng, kiểm tra và hiệu chuẩn có thể được tạo ra tự động. Đối với các công cụ và thiết bị ít phức tạp hơn, cấu hình không cần phải được xây dựng.

Tự động lập kế hoạch SRO

Mỗi đơn vị có một hồ sơ Đơn vị chính. SROs của bất kỳ người dùng định nghĩa kiểu như “PM” để bảo trì phòng ngừa hoặc “INSP” cho thanh tra được thành lập để tự động tạo ra hoặc tại một thời điểm. Tất cả SROs được gắn với từng máy riêng biệt và các công cụ cho người dùng khả năng để theo dõi tất cả các chi phí.

Lập kế hoạch tài nguyên

Khi xem xét lịch trình cho một nhóm tài nguyên hay tài nguyên, người dùng có thể xem “ca ngoại lệ” cho các khối thời gian cần thiết để thực hiện bảo trì tài nguyên. Với một cú nhấp chuột, danh sách các đơn đặt hàng bảo trì tạo ra cho một nhóm tài nguyên hoặc tài nguyên cũng có thể được hiển thị.

Theo dõi Sự cố/sự kiện

Tất cả các yêu cầu dịch vụ sửa chữa có thể được quản lý thông qua các màn hình sự cố bảo trì. Các cuộc gọi có thể liên quan đến PM cụ thể hoặc mục SRO hoặc bất kỳ mục / phần trong cấu hình thiết bị. Toàn bộ người dùng định nghĩa truy xuất nguồn gốc được hỗ trợ với nhiều cấp độ lý do và mã số giải quyết. Nếu một đơn vị được xác định như là một phần của vụ việc, thông tin bảo hành được làm sẵn có cho người sử dụng. Mã số ưu tiên và tình trạng là một cơ sở cho sự leo thang và báo cáo.

Một số màn hình thao tác trên Phần mềm Quản lý bảo trì bảo dưởng máy móc thiết bị:

Quí doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Phần Mềm Bảo Trì – Bảo Dưỡng, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.

ĐÁNH GIÁ
Ngày đánh giá
Đánh giá bài viết
Phần mềm phù hợp cho DN có tài sản có giá trị lớn
Tỷ lệ
5

Bài viết mới nhất

  • KIẾN THỨC ERP

Xu Hướng ERP Nào Tôi Muốn Thấy Trong Năm 2019?

ERP đã trưởng thành như một ngành công nghiệp và là một phần mềm mà hầu hết chúng ta sử… Read More

2 weeks ago
  • KIẾN THỨC ERP

Doanh Nghiệp Nhỏ Có Đủ Năng Lực Triển Khai Phần Mềm ERP?

Tìm kiếm giá cả của phần mềm ERP trên Internet là công việc rất khó khăn. Hầu hết các nhà… Read More

3 weeks ago
  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

5 Khía Cạnh Để Lập Kế Hoạch ERP Thành Công

Go-Live ERP là một trong những sự kiện cuối cùng được lên kế hoạch trong kế hoạch triển khai ERP.… Read More

1 month ago
  • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Ba Câu Hỏi Chính Để Hỏi Trước Khi Thuê Tư Vấn ERP

Chi phí cho tư vấn ERP rất cao. Trước khi thuê một người cho dự án ERP của bạn, hãy… Read More

1 month ago
  • KIẾN THỨC ERP

Làm Thế Nào ERP Cho Ngành Dệt May Có Thể Hỗ Trợ Các Thương Hiệu Thời Trang?

Trong bối cảnh này, các giải pháp ERP trọn gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của các công… Read More

2 months ago
  • KIẾN THỨC ERP

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Thời 4.0

Sự hối thúc của hoạt động cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần các giải pháp công nghệ tích… Read More

2 months ago

This website uses cookies.