Danh mục PHẦN MỀM ERP

Phần Mềm Quản Lý Thông Tin Điều Hành Doanh Nghiệp (Business Intelligence)

Phần Mềm Quản Lý Thông Tin Điều Hành Doanh Nghiệp (Business Intelligence)

Infor CloudSuite Industrial là giải pháp giúp doanh nghiệp tập hợp, quản lý và phân phối những thông tin doanh nghiệp cần để phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu hơn và mang lại lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Nhưng thỉnh khoảng hệ thống gặp khó khăn trong việc hiểu, tìm ra dữ liệu đầy đủ và nhanh chóng để phục vụ lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định quan trọng và đạt được lợi ích kinh doanh.

Chính vì lý do đó Infor đã phát triển giải pháp Infor Business Intelligence (Infor BI) để cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp công cụ có khả năng phân tích xu hướng kinh doanh sắp tới để người lãnh đạo điều hành doanh nghiệp chuyện nghiệp hơn và đưa ra được quyết định chính xác  và kịp thời.

Doanh nghiệp sẽ đạt được khả năng chuyển đổi kinh doanh với Infor BI cho Infor CloudSuite Industrial vì hai sự khác biệt mạnh mẽ mà giải pháp này thiết lập ngoài tất cả những thông tin khác: Nội dung được xây dựng sẵn và tích hợp công nghệ.

Trong khi các giải pháp khác cung cấp các biểu đồ và các công cụ phân tích được tạo sẵn, Infor BI cho CloudSuite Industrial tích hợp hình khối (cubes) và các biểu đồ (dashboard) như là các bộ phận liên tục của môi trường Infor CloudSuite Industrial, doanh nghiệp đã sẵn sàng sử dụng để chạy đua kinh doanh.

Bằng cách tạo ra một nền tảng duy nhất, thống nhất, là nơi mà doanh nghiệp có thể phân tích, hỗ trợ và thực thi các quyết định thuộc hệ thống ERP, doanh nghiệp sẽ đạt được một mức độ hiểu biết kinh doanh không chỉ đơn giản là thông tin quản lý mà là phân tích đa chiều với nhiều góc nhìn khác nhau. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định và chuẩn bị cho mình những thông tin để thích nghi với điều kiện kinh doanh mới và tiếp cơ cơ hội khi phát sinh.

Ngày nay lãnh đạo doanh nghiệp có thể phát triển một hệ thống thu thập thông tin kinh doanh thông minh, dựa trên các yêu cầu và ngân sách cho phép của doanh nghiệp, vì kiến trúc hệ thống báo cáo thông minh của Infor cho phép doanh nghiệp làm điều đó. Doanh nghiệp sẽ không chỉ kiểm soát các chi phí dưới mức kiểm soát mà còn có thể tối ưu các cơ hội kinh doanh bằng phương thức tiếp cận thận trọng đến khi triển khai, hoàn hảo từng giai đoạn trước khi thực hiện các bước kế tiếp.

Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng cho những câu hỏi quan trọng nhất đối với Infor BI trong CloudSuite Industrial, nhờ vào sự phân loại đã được tạo sẵn, dựa trên vai trò của các biểu đồ và báo cáo, từ đó tổ chức cuộc họp để hỗ trợ các khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

 • Sản xuất – Phân tích các khía cạnh quan trọng của hoạt động sản xuất, sản lượng, chi phí dở dang, và các biến số quan trọng khác. Theo dõi hiệu suất bằng sản phẩm, phòng ban, chi phí chung và các dự án.
 • Tài chính – Theo dõi chi phí và lợi nhuận theo từng khách hàng, chi nhánh, và kỳ kế toán. So sánh hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp hiện tại với quá khứ và giám sát chi phí dựa vào ngân sách đã đề ra.
 • Kinh doanh – Đánh giá hiệu suất kinh doanh qua sản phẩm, kênh phân phối, khách hàng, văn phòng đại diện và khu vực.
 • Tồn kho và mua hàng – Xem các thống kê chính, bao gồm chi phí tồn kho theo từng vật tư, hiệu suất nhà cung cấp, nhận và trả hàng, và chi phí theo từng nhóm chi phí sản phẩm.

Nhưng quyết định chiến lược kinh doanh thường liên quan đến nhiều lĩnh vực, vượt qua ranh giới giữa bán hàng, tài chính, hoạt động, thu mua, vv Với Infor BI cho CloudSuite Industrial, bạn cũng nhận được một tập hợp các hình khối phân tích sáng tạo, cấu trúc thông tin được chuẩn bị trước đó sẽ tự động đưa ra dựa trên dữ liệu từ hệ thống Infor CloudSuite Industrial của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề phức tạp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp kiểm thông tin, bao gồm:

 • Tài khoản phải thu
 • Tình hình đặt hàng
 • Phân tích hiệu quả kinh doanh
 • Doanh thu tài chính
 • Hàng tồn kho
 • Phân tích hiệu quả công việc
 • Hàng phế phẩm lưu kho
 • Bán hàng và chi phí sản xuất
 • Kiểm soát giao hàng
 • Hiện trạng cung cấp hàng hóa của nhà cung cấp

Hiểu, xác định các vấn đề và thách thức của doanh nghiệp một cách nhanh chóng với Infor BI cho CloudSuite. Doanh nghiệp sẽ truy xuất các thông tin đáng tin cậy mới nhất để giúp lãnh đạo điều hành doanh nghiệp sản xuất được tốt nhất. Doanh nghiệp có thể:

Doanh nghiệp cũng có thể tùy biến bất kỳ biểu đồ dựng sẵn hoặc hình khối nào để tạo ra điểm riêng cá nhân của doanh nghiệp và đo lường các tiêu chí quan trọng để tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho doanh nghiệp. Cùng với đó, các thành phần này cung cấp khả năng kinh doanh thông minh mạnh mẽ mà doanh nghiệp có thể sử dụng để hiểu rõ và hiểu sâu hơn về các yếu tố chính tác động đến doanh nghiệp.

 • Phân tích các mô hình mua hàng và hiểu rõ hơn về khách hàng
 • Thiết lập tiếp thị mục tiêu một cách chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh
 • Xem xét thị trường và tìm đầu ra cho sản phẩm
 • Xác định chính xác điểm yếu trong chuỗi cung ứng
 • Giảm thiểu hàng tồn kho và chi phí liên quan
 • Tìm kiếm và phân tích xu hướng chiến lược tại chỗ trong cơ cấu sản phẩm hoặc cơ cấu chi phí

Trên hết doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời đúng một cách nhanh chóng, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên cạnh tranh hơn, và lãnh đạo sẽ có thể phản ứng nhanh hơn và tự tin hơn.

Một số báo cáo quản trị trên hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp (BI)

Quí doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Hệ Thống Thông Tin Điều Hành Doanh Nghiệp (BI), vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.

ĐÁNH GIÁ
Ngày đánh giá
Đánh giá bài viết
Infor ERP is good solution
Tỷ lệ
5

Bài viết mới nhất

 • KIẾN THỨC ERP

Xu Hướng ERP Nào Tôi Muốn Thấy Trong Năm 2019?

ERP đã trưởng thành như một ngành công nghiệp và là một phần mềm mà hầu hết chúng ta sử… Read More

2 weeks ago
 • KIẾN THỨC ERP

Doanh Nghiệp Nhỏ Có Đủ Năng Lực Triển Khai Phần Mềm ERP?

Tìm kiếm giá cả của phần mềm ERP trên Internet là công việc rất khó khăn. Hầu hết các nhà… Read More

3 weeks ago
 • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

5 Khía Cạnh Để Lập Kế Hoạch ERP Thành Công

Go-Live ERP là một trong những sự kiện cuối cùng được lên kế hoạch trong kế hoạch triển khai ERP.… Read More

1 month ago
 • KIẾN THỨC QUẢN TRỊ

Ba Câu Hỏi Chính Để Hỏi Trước Khi Thuê Tư Vấn ERP

Chi phí cho tư vấn ERP rất cao. Trước khi thuê một người cho dự án ERP của bạn, hãy… Read More

1 month ago
 • KIẾN THỨC ERP

Làm Thế Nào ERP Cho Ngành Dệt May Có Thể Hỗ Trợ Các Thương Hiệu Thời Trang?

Trong bối cảnh này, các giải pháp ERP trọn gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của các công… Read More

2 months ago
 • KIẾN THỨC ERP

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Thời 4.0

Sự hối thúc của hoạt động cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần các giải pháp công nghệ tích… Read More

2 months ago

This website uses cookies.