Phần Mềm Quản Lý Thông Tin Điều Hành Doanh Nghiệp (Business Intelligence)

Báo cáo quản trị thông minh BI

Phần mềm Infor CloudSuite Industrial là giải pháp giúp doanh nghiệp tập hợp, quản lý và phân phối những thông tin doanh nghiệp cần để phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu hơn và mang lại lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Nhưng thỉnh khoảng hệ thống gặp khó khăn trong việc hiểu, tìm ra dữ liệu đầy đủ và nhanh chóng để phục vụ lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định quan trọng và đạt được lợi ích kinh doanh.

Chính vì lý do đó Infor đã phát triển giải pháp Infor Business Intelligence để cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp công cụ có khả năng phân tích xu hướng kinh doanh sắp tới để người lãnh đạo điều hành doanh nghiệp chuyện nghiệp hơn và đưa ra được quyết định chính xác  và kịp thời.

Doanh nghiệp sẽ đạt được khả năng chuyển đổi kinh doanh với Infor BI vì hai sự khác biệt mạnh mẽ mà giải pháp này thiết lập ngoài tất cả những thông tin khác: Nội dung được xây dựng sẵn và tích hợp công nghệ.

Trong khi các giải pháp khác cung cấp các biểu đồ và các công cụ phân tích được tạo sẵn, Infor BI cho CloudSuite Industrial tích hợp hình khối (cubes) và các biểu đồ (dashboard) như là các bộ phận liên tục của môi trường Infor CloudSuite Industrial, doanh nghiệp đã sẵn sàng sử dụng để chạy đua kinh doanh.

Bằng cách tạo ra một nền tảng duy nhất, thống nhất, là nơi mà doanh nghiệp có thể phân tích, hỗ trợ và thực thi các quyết định thuộc hệ thống ERP, doanh nghiệp sẽ đạt được một mức độ hiểu biết kinh doanh không chỉ đơn giản là thông tin quản lý mà là phân tích đa chiều với nhiều góc nhìn khác nhau. Lãnh đạo doanh nghiệp cũng có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định và chuẩn bị cho mình những thông tin để thích nghi với điều kiện kinh doanh mới và tiếp cơ cơ hội khi phát sinh.

Ngày nay lãnh đạo doanh nghiệp có thể phát triển một hệ thống thu thập thông tin kinh doanh thông minh, dựa trên các yêu cầu và ngân sách cho phép của doanh nghiệp, vì kiến trúc hệ thống báo cáo thông minh của Infor cho phép doanh nghiệp làm điều đó. Doanh nghiệp sẽ không chỉ kiểm soát các chi phí dưới mức kiểm soát mà còn có thể tối ưu các cơ hội kinh doanh bằng phương thức tiếp cận thận trọng đến khi triển khai, hoàn hảo từng giai đoạn trước khi thực hiện các bước kế tiếp.

Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng cho những câu hỏi quan trọng nhất đối với Infor BI trong CloudSuite Industrial, nhờ vào sự phân loại đã được tạo sẵn, dựa trên vai trò của các biểu đồ và báo cáo, từ đó tổ chức cuộc họp để hỗ trợ các khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

Báo cáo điều hành sản xuất

Nhưng quyết định chiến lược kinh doanh thường liên quan đến nhiều lĩnh vực, vượt qua ranh giới giữa bán hàng, tài chính, hoạt động, thu mua, vv. Với Infor BI, bạn cũng nhận được một tập hợp các hình khối phân tích sáng tạo, cấu trúc thông tin được chuẩn bị trước đó sẽ tự động đưa ra dựa trên dữ liệu từ hệ thống Infor ERP của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề phức tạp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp kiểm thông tin, bao gồm:

Hiểu, xác định các vấn đề và thách thức của doanh nghiệp một cách nhanh chóng với Infor BI cho CloudSuite. Doanh nghiệp sẽ truy xuất các thông tin đáng tin cậy mới nhất để giúp lãnh đạo điều hành doanh nghiệp sản xuất được tốt nhất.

Doanh nghiệp cũng có thể tùy biến bất kỳ biểu đồ dựng sẵn hoặc hình khối nào để tạo ra điểm riêng cá nhân của doanh nghiệp và đo lường các tiêu chí quan trọng để tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho doanh nghiệp. Cùng với đó, các thành phần này cung cấp khả năng kinh doanh thông minh mạnh mẽ mà doanh nghiệp có thể sử dụng để hiểu rõ và hiểu sâu hơn về các yếu tố chính tác động đến doanh nghiệp.

Trên hết doanh nghiệp sẽ nhận được câu trả lời đúng một cách nhanh chóng, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên cạnh tranh hơn, và lãnh đạo sẽ có thể phản ứng nhanh hơn và tự tin hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Hệ Thống Thông Tin Điều Hành Doanh Nghiệp (BI), vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

The Review

5 Score

Review Breakdown

  • Báo cáo quản trị Infor BI rất linh động cho DN
Summary
Review Date
Reviewed Item
Infor ERP is good solution
Author Rating
5