Phần mềm Quản Lý Nhân Sự – Tính Lương

Phần mềm quản lý nhân sự

Bởi vì mỗi nhân viên là một tài sản có giá trị tại một công ty, Infor CloudSuite cung cấp một công cụ đầy đủ thông tin để giúp doanh nghiệp theo dõi tất cả các khía cạnh của nhân sự tại doanh nghiệp. Infor ERP duy trì dữ liệu sống về tuyển dụng, nhân sự và cung cấp nhiều báo cáo theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính mềm dẻo của phần mềm Infor ERP cho phép doanh nghiệp theo dõi nhiều hơn thông tin bạn yêu cầu.

Do sự tương tác giữa hệ thống Infor CloudSuite và hệ thống tính lương, nên việc chia sẻ dữ liệu giữa hai phân hệ giúp loại việc nhập dữ liệu qua lại và đảm bảo tính nhất quán và chính xác.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự:

Phần mềm quản lý tính lương

Infor Payroll tự động tiến hành tạo và duy trì dữ liệu tính lương cho nhân viên. Infor Payroll hỗ trợ thuế liên bang và tiểu bang, bao gồm chức năng trong hệ thống lương của nhà nước, chẳng hạn như thanh toán tiền mặt, giữ nợ lương, chuyền tiền bằng ACH hoặc qua hệ thống thanh toán EFTPS, khai thuế điện tử, và báo cáo phân tích chuyện sâu.

Infor Payroll giúp công tác quản lý tính lương dễ dàng hơn, bạn không cần thuê dịch vụ bên ngoài.

Các tính năng nổi bật của phần mềm tính lương:

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Phần Mềm Phân Sự – Tính Lương, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

The Review

5 Score

Review Breakdown

  • Phần mềm NSTL theo chuẩn quốc tế.
Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm phù hợp cho DN quy mô nhân sự nhiều.
Author Rating
5