Phần Mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng (CRM)

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Infor CRM

Hiện nay ngoài việc cạnh tranh gay gắt về giá, chất lượng sản phẩm,… việc giữ mối quan hệ và duy trì mối quan hệ với từng khách hàng đã và đang nóng hơn bao giờ hết. Việc đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đang là xu thế tất yếu hiện nay với các doanh nghiệp có lượng khách hàng lớn.

Và để giúp doanh nghiệp kiểm soát được dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn thì một công cụ không thể thiếu đó chính là Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Với các hệ thống ERP khác, phần mềm CRM sẽ tách riêng thành một phần mềm chuyện biệt để phục vụ phòng kinh doanh. Nhưng đối Infor CloudSuite Industrial, phân hệ CRM được tích hợp thẳng vào trong hệ thống ERP, mục đích để tăng tính gắn kết dữ liệu của hai phần mềm lại với nhau, giúp người quản trị theo dõi dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) trong bộ giải pháp Infor ERP được mô hình hóa theo sơ đồ quan hệ sau:

Sơ đồ mối quan hệ trong giải pháp CRM

Thông thường trước khi có đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ phải đi marketing, gọi điện thoại, gửi email… để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh. Để nắm bắt được việc theo dõi các vẫn đề trên là một trong yếu tố sống còn, giải pháp Infor đã bổ sung đầy đủ bộ công cụ giúp nhân viên kinh doanh theo dõi từ khi tạo chiến dịch marketing đến các đầu mối, các hạng mục công việc phải làm, đánh giá mức độ phần trăm hoàn thành theo từng hạng mục,… đến khi ký kết hợp đồng, chuyển thành khách hàng.

Dưới đây là sơ đồ mô tả mối quan hệ từ khi có được thông tin liên hệ bán hàng:

Sơ đồ mối liên hệ bán hàng

Lợi ích và tính năng khi sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Phòng marketing

Phòng kinh doanh

Phòng quản lý đơn hàng

Phòng quản lý đầu mối liên hệ và khách hàng

Kết luận:

Việc quản trị các công tác trước, trong và sau bán hàng đã và đang là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Việc theo dõi từng hoạt động tiếp xúc với từng khách hàng sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Quí doanh nghiệp có nhu cầu trang bị Phần Mềm Quan Hệ Khách Hàng, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh. ĐĂNG KÝ

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm CRM rất hay giống salesforce
Author Rating
5