Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP (Infor CloudSuite Industrial) được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ của hãng Infor. Với hơn 28 năm trên thị trường, Infor không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Infor ERP phù hợp nhiều quy mô và loại hình của doanh nghiệp, có thể kể kế đến như doanh nghiệp về sản xuất, dệt may, cơ khí, phân phối, xây dựng,… Infor ERP không chỉ đơn giản là một phần mềm ERP, mà nó còn là một hệ thống giải pháp cho doanh nghiệp trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Hiện nay, phần mềm quản trị doanh nghiệp Infor ERP đang được ứng dụng các công nghệ mới nhất như:

Ngoài ra, việc chỉnh sửa tính năng phần mềm, để làm sao phù hợp với những đặc thù của doanh nghiệp cũng là một yếu tố then chốt trong việc triển khai thành công phần mềm ERP. Đối với việc chỉnh sửa phần mềm, doanh nghiệp bạn có thể yên tâm với đội ngũ lập trình của chúng tôi, như đã nói ở trên do phần mềm quản trị doanh nghiệp Infor được phát triển dựa trên nền tảng Infor Mongoose, nên việc chỉnh sữa tính năng rất dễ dàng, ngay cả người dùng tại đơn vị doanh nghiệp cũng có thể chỉnh sửa giao diện theo ý thích.

Với nền tảng Mongoose, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình thao tác

Lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp Infor ERP

Các phân hệ trong phần mềm quản trị doanh nghiệp Infor ERP

Ngoài ra phần mềm Infor còn xây dựng các giải pháp chuyên ngành cho từng loại hình doanh nghiệp, có thể kể đến như:

Tìm hiểu về giải pháp ERP Infor

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0977 207 122 để được tư vấn chi tiết về phần mềm quản trị doanh nghiệp hoặc có thể đăng ký thông tin để nhận được lịch hẹn demo hoàn toàn miễn phí. ĐĂNG KÝ NGAY

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm này rất hay và thiết thực cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.
Author Rating
5