0977.207.122

Chuyển đổi số với giải pháp Microsoft Dynamics 365

Ứng dụng ERP microsoft dynamics và CRM, giải pháp toàn diện trên nền tảng đám mây giúp quản lý tổng thể các hoạt động của DN , tăng lợi nhuận và giảm chi phí.

Microsoft Dynamics 365 là giải pháp gì?

Microsoft Dynamics 365 là một bộ ứng dụng kinh doanh thông minh của Microsoft, được thiết kế để giúp tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng thông tin dự đoán và trí tuệ nhân tạo (AI). Bộ ứng dụng này bao gồm các sản phẩm Dynamics 365 kết hợp với dữ liệu và trí thông minh, được hỗ trợ bởi Microsoft Power Platform. Các ứng dụng này biến các tương tác đơn lẻ thành các cam kết liên tục và cung cấp thông tin thông qua các dịch vụ thông minh. Với góc nhìn 360 độ về khách hàng và hoạt động, doanh nghiệp có thể cung cấp những trải nghiệm hiện đại và phù hợp cao.

Dynamics 365 là một giải pháp doanh nghiệp dựa trên đám mây, kết hợp ERP, CRM và các ứng dụng hỗ trợ kinh doanh thành một sản phẩm hợp lý. Nó mang lại trải nghiệm hiện đại, đơn giản và thống nhất cho người dùng. Với tính linh hoạt và đa dạng, Dynamics 365 có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của mọi doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Tổng cộng, Microsoft Dynamics 365 là một giải pháp toàn diện và mạnh mẽ để quản lý và phát triển kinh doanh trong môi trường kinh doanh ngày nay.

 

Các ứng dụng trong hệ sinh thái Microsoft Dynamics 365

Microsoft Dynamics 365 chia nhỏ các chức năng ERP và CRM khác nhau thành các ứng dụng, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc tích hợp liền mạch với các ứng dụng khác. Nó còn cung cấp nhiều công cụ khác nhau giúp bạn làm được nhiều việc hơn với các ứng dụng này. Bạn có thể linh hoạt mua những thứ này khi bạn cần, dưới dạng “giải pháp” dành cho doanh nghiệp riêng lẻ hoặc dưới dạng gói ứng dụng được gọi là “gói”. Tìm bên dưới các ứng dụng khác nhau được cung cấp:

Finance

Sales

Marketing

Field Service

Power App

Power BI

Power Automate

Human Resource

Customer Service

Project Operations

Business Central

Supply Chain Management

Các giải pháp của Microsoft Dynamics 365

Mặc dù không có một quy mô nào phù hợp cho tất cả các giải pháp ERP hoặc CRM, nhưng yêu cầu của các công ty có thể được phân loại theo quy mô của họ. Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường yêu cầu ít chức năng hơn và có ngân sách nhỏ hơn so với các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, các giải pháp dưới đây được phân loại theo quy mô  của doanh nghiệp để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng loại doanh nghiệp.

Giải pháp ERP

 • 365 Finance & Operation
 • 365 Supply Chain Management
 • 365 Business Central

Giải pháp CRM

 • Sales Enterprise
 • Sales Professional
 • Dịch vụ khách hàng

Giải pháp chuyên ngành

 • Ngành chăm sóc sức khỏe
 • Ngành dịch vụ tài chính
 • Ngành bán lẻ và phân phối
 • Ngành sản xuất
 • Tổ chức phi lợi nhuận

Giải pháp AI

 • Copilot
 • Sales Insights
 • IoT Intelligence

Dịch vụ của chúng tôi

Danh mục dịch vụ của chúng tôi nâng cao giá trị khoản đầu tư của bạn vào các giải pháp của Microsoft, giúp bạn nhận ra hiệu quả của quy trình, cải thiện sự cộng tác của lực lượng lao động với các ứng dụng tùy chỉnh và quản lý các hoạt động kinh doanh thông thường trên quy mô lớn nhờ chuyên môn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dynamics 365 của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, từ tư vấn và tùy chỉnh thiết kế đến triển khai và hỗ trợ.

Dịch vụ tư vấn

Dịch chuyển dữ liệu

Dịch vụ triển khai

Phát triển tính năng

Quản trị dự án

BẠN CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI MICROSOFT DYNAMICS 365

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để được các chuyển gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tìm giải pháp mà doanh nghiệp cần.

Scroll to Top