0977.207.122

microsoft dynamics 365 for retail

Giải pháp Microsoft Dynamics 365 dành cho Ngành Bán lẻ

Microsoft Cloud for Retail cung cấp các chức năng giúp bạn quản lý dữ liệu bán lẻ trên quy mô lớn. Ngoài ra, nó giúp các tổ chức bán lẻ dễ dàng cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy hiệu quả hoạt động, đồng thời giúp hỗ trợ bảo mật, tuân thủ và khả năng tương tác của dữ liệu bán lẻ.

Giải pháp Microsoft Dynamics 365 dành cho Ngành Bán lẻ Read More »

mo khoa su doi moi

Mở Khóa Sự Đổi Mới Và Giới Thiệu Với Microsoft Dynamics 365

Microsoft Cloud for Manufacturing giúp phát triển lộ trình công nghệ của bạn để áp dụng các chức năng như AI, thực tế hỗn hợp, Digital Twins và edge-to-cloud. Cách tiếp cận này thiết lập một vòng lặp kỹ thuật số toàn diện về tài sản và hoạt động của bạn, kết hợp mọi giai đoạn từ thiết kế đến giao hàng.

Mở Khóa Sự Đổi Mới Và Giới Thiệu Với Microsoft Dynamics 365 Read More »

tac dong den tat ca cac phong ban

Hiện Đại Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng Sản Xuất Với Microsoft Dynamics 365

Microsoft Cloud for Manufacturing giúp hiện đại hóa trải nghiệm khách hàng tổng thể bằng cách giúp các nhà tiếp thị, người bán và đại lý dịch vụ của tổ chức bạn hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số thú vị với phân tích dữ liệu, AI đàm thoại, cộng tác từ xa và thực tế hỗn hợp.

Hiện Đại Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng Sản Xuất Với Microsoft Dynamics 365 Read More »

DIGITAL-TRANSFORMATION-IN-FOOD-MANUFACTURING-1

5 Lợi Ích Khi Áp Dụng Phần Mềm MES Cho Doanh Nghiệp Thủy Sản

Phần mềm MES là một hệ thống quản lý sản xuất và điều phối quá trình hoạt động trong một nhà máy chế biến thủy sản. Nó giúp tạo ra một hệ thống thông tin tích hợp để theo dõi và điều khiển quá trình sản xuất từ đầu đến cuối, từ việc lập kế hoạch và quản lý nguồn lực đến theo dõi hiệu suất và kiểm soát chất lượng.

5 Lợi Ích Khi Áp Dụng Phần Mềm MES Cho Doanh Nghiệp Thủy Sản Read More »

Scroll to Top