giai phap erp cho cong ty san xuat

Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất

Trong thế giới của sản xuất, thời gian là tiền. Với phần mềm ERP, nhà sản xuất có thể dựa vào một giải pháp được xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia về sản xuất sẽ giúp công ty bạn chiến thắng trong cuộc đua với thời gian.

Hệ thống ERP mang đến cho lãnh đạo sự cải thiện hiệu quả kinh doanh, dịch vụ khách hàng và năng suất sản xuất tổng thể cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả chế tạo kim loại, thiết bị công nghiệp và máy móc thiết bị, phương tiện đặc biệt, tàu và du thuyền, công nghệ cao và các thiết bị điện tử, đồ gỗ và sản xuất đồ đạc.

Phần mềm Infor ERP cho công ty sản xuất

Từ khâu bán hàng và tìm nguồn cung ứng cho sản xuất và hoàn thành sản phẩm, phần mềm Infor cho công ty bạn khả năng đối chiếu tình hình kinh doanh  được rõ ràng, giúp doanh nghiệp bạn tự động và quản lý quy trình kinh doanh mà doanh nghiệp cần chiến thắng hôm nay và chuẩn bị sự tăng trưởng cho tương lai.

Giải pháp Infor ERP mang đến cho công ty bạn đầy đủ sự linh hoạt để người dùng trải nghiệm. Từ đó doanh nghiệp bạn sẽ có một hệ thống phần mềm ERP mạnh mẽ và dễ sử dụng theo quy trình hiện có của doanh nghiệp, chứ không phải bắt buộc phải thay đổi để phù hợp với một hệ thống cứng nhắc về quy trình và thủ tục.

so do du lieu quan ly san xuat

Bởi vì phần mềm Infor được xây dựng và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft, dữ liệu được trình bày trong một giao diện như của Microsoft đó là khả năng quản lý dữ liệu theo chuẩn ứng dụng của Microsoft như Microsoft Office.

Các thành phần chính của hệ thống Infor ERP cho doanh nghiệp sản xuất

  • Sản xuất hỗn hợp: ERP cho doanh nghiệp sản xuất cung cấp chế độ sản xuất hỗn hợp. Từ việc lặp đi lặp lại để thiết kế theo đơn đặt hàng, phần mềm Infor cho phép doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Lập kế hoạch sản xuất nâng cao (APS): Phần mềm Infor cho sản xuất bao gồm tích hợp đầy đủ chức năng, sản xuất tinh gọn, kế hoạch sản xuất nâng cao để đồng bộ nguyên vật liệu và khả năng sản xuất theo đơn đặt hàng. Với Infor APS doanh nghiệp sẽ biết được chắc chắn thời gian giao hàng cho khách hàng một cách chính xác
  • Cấu hình sản phẩm phức tạp: Infor CloudSuite Industrial cung cấp công cụ tích hợp quản lý để chắc chắn cấu hình theo đơn hàng của khách hàng chính xác và hỗ trợ phòng quản lý sản xuất
  • Quản lý tồn kho và nguyên vật liệu: Phần mềm Infor giúp các doanh nghiệp kiểm soát tồn kho thấp đồng thời tránh tình trạng thiếu nguyên vật liệu khi có đơn hàng sản xuất. Ứng dụng quản lý kho giúp tự động hóa quá trình tính toán và giám sát tồn kho tại doanh nghiệp để dự báo tồn kho, kiểm soát tồn kho an toàn và tồn kho tối thiểu.
  • Báo cáo thông minh: Phần mềm Infor bao gồm các công cụ chuyên sâu để thu thập, phân tích, và xử lý các số liệu, biến chúng thành các thông tin hữu ích cho việc lập kế hoạch và ra quyết định của lãnh đạo
  • Quản lý Kitting: Người sắp xếp sẽ định nghĩa các mặt hàng như là bộ dụng cụ với các hoạt động sắp xếp để tự động hóa các vấn đề của các thành phần. Hoạt động sắp xếp bao gồm cho các đơn đặt hàng của khách hàng, các dự án, các đơn đặt hàng chuyển nhượng, và lệnh sản xuất.

Phần mềm Infor được gói gọn với các tính năng thông minh giải quyết những thách thức chính mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày hôm nay, phần mềm này đòi hỏi ít tùy biến, thời gian triển khai ngắn, và không đòi hỏi nhiều nguồn lực CNTT để duy trì.

Cuối cùng, phần mềm Infor CloudSuite Industrial giúp các nhà sản xuất cải thiện bằng cách thích ứng với quy trình kinh doanh mới để phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Khách hàng đã sử dụng Infor ERP trong quản trị sản xuất

khach hang su sung infor cloudsuite industrial
Khách hàng sử dụng Infor CloudSuite Industrial

Quý doanh nghiệp có nhu cầu trang bị hệ thống ERP, vui lòng liên hệ qua số 0977 207 122 để được tư vấn. Hoặc nhấp vào nút ĐĂNG KÝ bên cạnh.ĐĂNG KÝ

4.5/5 - (2 votes)
Scroll to Top