0977.207.122

5 cong cu crm tot nhat cho doanh nghiep

5 Công Cụ CRM Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là một cách tốt hơn để duy trì kết nối với khách hàng – đặc biệt là bây giờ.

Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đã được chứng minh là rất quan trọng đối với sự phát triển của công ty trong những năm gần đây. CRM đóng vai trò là kho lưu trữ cho các công ty để lưu trữ thông tin về khách hàng của doanh nghiệp và cho các nhóm bán hàng cần theo dõi khách hàng tiềm năng, CRM là những công cụ vô giá để xác định thông tin về khách hàng .

Nhưng CRM thậm chí còn quan trọng hơn khi Covid-19 tiếp tục lan rộng và vô số người bị buộc phải làm việc tại nhà.

Với nhân viên tại nhà, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc mạnh mẽ việc áp dụng CRM. Hầu hết CRM đều dựa trên Cloud, vì vậy CRM có thể được truy cập ở bất cứ đâu và CRM có thể lưu trữ tất cả thông tin liên quan của khách hàng, bao gồm chi tiết liên hệ, thông tin hợp đồng và dữ liệu bán hàng, ở một nơi để dễ dàng truy cập. Đối với các công ty cần quản lý mối quan hệ khách hàng và nhân viên trong cuộc khủng hoảng Corona virus, CRM rất quan trọng.

Nhưng thị trường CRM tràn ngập các giải pháp. Và đối với các công ty cả lớn và nhỏ, cố gắng xác định giải pháp nào là tốt nhất có thể là một việc làm khó khăn.

Vì vậy, để có một số phỏng đoán và giúp doanh nghiệp xác định đúng CRM cho mình, hãy tiếp tục đọc tiếp bài viết để biết các giải pháp CRM nào tốt nhất hiện cho doanh nghiệp.

Salesforce

Salesforce có lẽ là CRM nổi tiếng nhất thế giới và đã giành được sự công nhận với một loạt các tính năng mà hầu hết các tổ chức kinh doanh mong muốn.

Ứng dụng Salesforce có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ bán hàng đến dịch vụ khách hàng và cho phép bạn theo dõi khách hàng, đưa ra các đề xuất và báo giá và thậm chí sử dụng trí tuệ nhân tạo để hiểu rõ hơn về hành vi mua sắm của khách hàng – và tại sao.

Tham khảo: Salesforce là gì, các tính năng của Salesforce

Salesforce cũng có các tính năng tự động hóa tiếp thị và với tính năng thương mại điện tử được tích hợp, doanh nghiệp thậm chí có thể theo dõi hoạt động bán hàng trên digital. Trên hết, Salesforce có thể được tích hợp với hàng loạt ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Salesforce có thể rất đắt tiền, tùy thuộc vào những gì công ty cần. Giá khởi điểm của Salesforce bắt đầu từ $25 mỗi người dùng mỗi tháng.

Tốt nhất cho: Các công ty cần các giải pháp phức tạp hơn và có ngân sách để sử dụng nó.

Freshsales

Freshsales là bao gồm tất cả về việc giúp đội ngũ kinh doanh của doanh nghiệp để xác định và theo dõi các khách hàng tiềm năng giúp phát triển doanh nghiệp.

Giống như các CRM khác, Freshsales có các công cụ để tích hợp thông tin khách hàng và truy cập dữ liệu đó mọi lúc mọi nơi. Nhưng nó cũng đi kèm với trí thông minh nhân tạo phức tạp, vì vậy Freshsales có thể đánh giá được các đầu mối kinh doanh của doanh nghiệp, cho doanh nghiệp biết khách hàng tiềm năng nào có khả năng biến thành khách hàng và hơn thế nữa.

Freshsales có các tích hợp của bên thứ ba cho phép nó hoạt động với các dịch vụ và phần mềm mà doanh nghiệp đã sử dụng và có giá rất phù hợp để thu hút các công ty thuộc mọi quy mô. Điều đó nói rằng, sự tích hợp đó có một chút thiếu so với các dịch vụ của các công ty lớn hơn như Salesforce. Doanh nghiệp cũng nên nhớ rằng Freshsales là một lựa chọn mới hơn và ít phức tạp hơn so với Salesforce. Freshsales có giá bắt đầu từ $12 mỗi người dùng mỗi tháng.

Tốt nhất cho: Các công ty vừa và nhỏ muốn có một CRM thông minh.

Zoho CRM

Zoho CRM đã trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các công ty mới làm quen với CRM.

Về giá cả (nó bắt đầu ở mức 12 đô la mỗi người dùng mỗi tháng), Zoho CRM có thể là một trong những phần mềm có giá trị tốt nhất trong danh sách này. Zoho CRM có một loạt các công cụ, bao gồm tự động hóa lực lượng bán hàng để tự động hóa các nhiệm vụ dư thừa và một công cụ quản lý quy trình để giữ cho đội ngũ bán hàng của bạn làm việc hiệu quả hơn. Thêm vào đó để hỗ trợ phân tích và khả năng dự đoán khách hàng tiềm năng nào sẽ biến thành cơ hội bán hàng và Zoho CRM là người chiến thắng.

Zoho CRM có thể được tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba mà doanh nghiệp đang sử dụng. Và với sự hỗ trợ đa kênh, Zoho CRM sẽ hoạt động trên điện thoại, văn bản và e-mail. Tuy nhiên, Zoho CRM là một trong những thứ ít mạnh nhất trong nhóm này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Tốt nhất cho: Các công ty mới sử dụng CRM muốn biết tất cả những gì về CRM.

HubSpot CRM

Nếu muốn có một CRM miễn phí, HubSpot CRM là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ này được thiết kế cho cả nhóm bán hàng và tiếp thị và bao gồm khả năng hiểu rõ hơn về khách hàng của doanh nghiệp trong thời gian thực, những gì họ hy vọng sẽ mua và tại sao. Đối với các nhóm tiếp thị, HubSpot CRM được thiết kế để giúp các công ty tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới và chuyển đổi những cơ hội đó thành cơ hội cho nhóm bán hàng.

HubSpot CRM bao gồm một loạt các tính năng quan trọng, như biểu mẫu để thu thập dữ liệu khách hàng, quản lý quảng cáo và tích hợp chatbot. Tốt nhất của tất cả, HubSpot làm tất cả mà không cần mã hóa. Tuy nhiên, HubSpot CRM là một trong những lựa chọn không đủ sức mạnh trong đợt này.

Tốt nhất cho: Các công ty muốn có một giải pháp hợp lý để quản lý các mối quan hệ khách hàng.

Zendesk Sell

Zendesk đã thành lập Zendesk Sell như là một công cụ hữu ích để quản lý dịch vụ khách hàng của họ. Giờ đây, Zendesk Sell của công ty cung cấp giải pháp CRM cho nhóm bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Zendesk Sell có một công cụ lưu trữ khách hàng được tích hợp đầy đủ, cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những gì khách hàng cần mua và cung cấp cho đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp thông tin thực sự để bán cho khách hàng. Zendesk Sell có giao diện được thiết kế tốt để nhanh chóng nhìn thấy cam kết trạng thái của khách hàng và có thể được tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba.

Dịch vụ cho phép doanh nghiệp cam kết với khách hàng theo nhiều cách, bao gồm thông qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản và phân tích cuộc gọi cho bạn biết nhóm bán hàng của bạn đang hoạt động như thế nào.

Tuy nhiên, ở mức 19 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, Zendesk Sell có giá hơi cao – đặc biệt khi xem xét các tính năng của nó vẫn tập trung vào dịch vụ khách hàng hơn là tập trung vào bán hàng.

Tốt nhất cho: Các công ty đã sử dụng Zendesk và muốn có cái nhìn 360 độ về mối quan hệ khách hàng qua bán hàng và dịch vụ khách hàng.

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top